ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chào mừng bạn đến với Kapa.vn !
 
Khi truy cập vào Kapa.vn, đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nghĩa là bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc bởi những quy định của Kapa.vn như sau:
 
1. Quy định về tài khoản:
 
Tất cả những thông tin liên quan đến tài khoản của bạn trên Kapa.vn yêu cầu phải nhập trung thực, chính xác. Đó là những thông tin giúp cho Kapa.vn phục vụ bạn tốt nhất, chính vì thế khi có thay đổi về thông tin của bạn, vui lòng cập nhật lại trong tài khoản tại Kapa.vn. Trong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc sai gây khó khăn cho việc giao hàng, thanh toán…, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.
 
Bạn phải giữ kín mật khẩu và tài khoản, hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Bạn nên đảm bảo thoát khỏi tài khoản tại Kapa.vnsau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin của mình.
 
2. Quy định mua hàng:
 
Mỗi deal được bán ra tại Kapa.vn sẽ có những quy định cụ thể về thời gian diễn ra deal, số lượng mua tối thiểu, các quy định sử dụng phiếu voucher... Bạn nên đọc kỹ để đảm bảo mình hiểu rõ những điều này. Sau khi đã đồng ý mua hàng, bạn không được hủy giao dịch và sẽ không được hoàn lại tiền nếu voucher không được sử dụng trong thời gian có hiệu lực.
 
Nếu có bất kỳ khiếu nại về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, khách hàng vui lòng thực hiện trong vòng 05 ngày kể từ ngày hết hạn phiếu voucher, sau thời gian này Kapa.vn và nhà cung cấp sẽ không chịu trách nhiêm giải quyết bất kỳ khiếu nại nào của khách hàng.
 
3. Trách nhiệm và quyền lợi của bạn:
 
Kapa.vn tuyệt đối nghiêm cấm mọi hình thức xâm phạm, can thiệp (hoặc xúi giục can thiệp) bất hợp pháp vào hệ thống máy chủ hay làm thay đổi cấu trúc cơ sở dữ liệu của website Kapa.vn. Nếu phát hiện lỗi trên hệ thống của chúng tôi, vui lòng thông báo ngay về email: hotro@kapa.vn.
 
Bạn không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, gây rối, nhằm hạ uy tín, thương hiệu của cá nhân hoặc doanh nghiệp khác. Không nêu ra những nhận xét có tính chính trị (tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền…), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc.... Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên BQT Kapa.vn.
 
Kapa.vn trân trọng và sẳn sàng ghi nhận những ý kiến, góp ý hoặc ý tưởng để phát triển dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ của tất cả khách hàng.
 
Kapa.vn đảm bảo những thông tin bạn cung cấp sẽ chỉ được dùng để giao dịch giữa bạn và Kapa.vn, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và sẽ không được chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của bạn tại Kapa.vn sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật khi được yêu cầu đúng với luật định.
 
4. Trách nhiệm và quyền lợi của Kapa.vn:
 
Đảm bảo cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đúng với những thông tin ghi trên website Kapa.vn. Các vấn đề về chất lượng sản phẩm, bảo hành, vận chuyển, hậu mãi sẽ do phía nhà cung cấp chịu trách nhiệm.
 
Kapa.vn sẽ hỗ trợ thông tin và hỗ trợ giải quyết trong trường hợp phát sinh thắc mắc, khiếu nại. Nếu xác định được lỗi do Kapa.vn hoặc nhà cung cấp, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho bạn theo quy định hoàn tiền của Kapa.vn. Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc không thuộc quyền quản lý, 51deal.vn sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất này.
 
Khi chưa được sự đồng ý, Kapa.vn nghiêm cấm tất cả tổ chức, các nhân quảng bá sản phẩm trên Kapa.vn hoặc sử dụng những thông tin trên website Kapa.vn vì mục đích cá nhân.
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu và tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng, Kapa.vn có quyền thay đổi nội dung deal, thời gian deal có hiệu lực, số người mua tối thiểu, hình thức thanh toán….
 
Trên cơ sở xem xét quyền lợi của các bên, Kapa.vn có quyền thay đổi chỉnh sửa, bổ sung Điều khoản sử dụng này bất kỳ lúc nào, và có hiệu lực ngay khi Điều khoản sử dụng mới được cập nhật.

Kapa.vn - địa chỉ mua sắm tốt nhất cho mọi gia đình!

  • 41/12 Tân Chánh Hiệp 07, P.Tân Chánh Hiệp, quận 12 , TPHCM
  • Điện thoại: 028-37185761 - Zalo: 0939.393.371
  • Website: www.kapa.vn
  • Email: yeuquehuongvn@gmail.com
  • © 2014 kapa.vn . All Rights Reserveds. Website chỉ bán online!
  • hợp tác kinh doanh
  • kapa.vn . Người đại diện: Nguyễn Hồng Nam ĐC : 41/12 TCN 07, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp. HCM, SĐT: 0934.1666.09, Email: yeuquehuongvn@gmail.com Chứng nhận ĐKKD số :41L8021150 - Cấp ngày: 13/07/2016, chi cục thuế quận 12