Loa kéo di động Beatbox và KBeatbox của Soncamedia

Loa kéo di động Beatbox và KBeatbox của Soncamedia là 2 thương hiệu được đăng ký độc quyền bởi Công ty Cổ phần Truyền Thông Sơn Ca - chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử dân dụng và sản phẩm điện tử truyền thông... Được thành lập từ năm 2005, hiện công ty đã giới thiệu rộng rãi ra thị trường trong nước với  thương hiệu ACNOS – Soncamedia 

Loa kéo di động Beatbox và KBeatbox của Soncamedia

Đi đầu trong lĩnh vực mang ứng dụng karaoke chuyên dụng vào Loa kéo di động Beatbox và KBeatbox , Soncamedia đã thành công với rất nhiều mẫu loa kéo karaoke : KB39U, KB40, KB41, KB50U, KB61, CB39 và hứa hẹn sẽ tung ra nhiều sản phẩm tốt hơn trong năm 2018. 

Loa kéo di động Beatbox và KBeatbox của Soncamedia

Sản phẩm loa kéo di động mang thương hiệu Beatbox đã tạo tiếng vang đầu tiên với seri KB39 qua các mẫu KB39C, KB39D và cuối cùng là KB39U, loa Beatbox KB39U cũng là đời cuối cùng trong seri này và cũng là mẫu loa được đánh giá cao nhất, tồn tại vững chắc nhất dù loa kéo trên thị trường ngày càng đa dạng và cải tiến về chất lượng và mẫu mã.

Loa kéo di động Beatbox và KBeatbox của Soncamedia

Hiện nay, Soncamedia đã có một bước tiến mới khi tung ra thương hiệu KBeatbox với 2 mẫu loa đầu tiên , đó là : Kbeatbox CB39 và KB40, các sản phẩm Loa kéo di động Beatbox và KBeatbox tập trung vào phân khúc giá tầm trung, không quá thấp và cũng không quá cao nên phù hợp với đại bộ phận khách hàng Việt.

Các thiết bị âm thanh mang thương hiệu Beatbox, Acnos, KBeatbox hiện đã và đang ngày càng có mặt trên khắp tỉnh thành và cả những nơi vùng sâu vùng xa...các sản phẩm Loa kéo di động Beatbox và KBeatbox  luôn mang đển niềm vui và hạnh phúc cho mọi gia đình, làm cuộc sống thêm phần tươi đẹp thông qua những giai điệu ngợi ca tình yêu & cuộc sống, thõa mãn mọi tâm hồn ca hát trên đất Việt.

Loa kéo di động Beatbox và KBeatbox của Soncamedia

Với phương châm hoạt động: chất lượng và sự phục vụ, các sản phẩm của thương hiệu này sẽ mãi luôn chiếm một vị trí vững chắc trong thị phần loa kéo di động tại Việt Nam trong hiện tại và cả tương lai.

Loakeodidong.com hiện là một trong những nhà phân phối các mặt hàng Loa kéo di động Beatbox và KBeatbox  của chính hãng, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho các khách hàng sự phục vụ tốt nhất, giao hàng nhanh nhất, luôn có mặt khi khách hàng cần và mức giá luôn hợp lý, kèm theo nhiều ưu đãi khác : khuyến mãi giá, quà tặng ....

Hãy đển và hãy trao trọn niềm tin vào chúng tôi các bạn nhé!

-------------------------------------

Liên hệ:

-Hotline: 0984.115.358
-Điện thoại cố định: (028)37185761
-Viber/ Zalo: 0939.393.371

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi và khuyến mãi

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và hủy đăng ký bất cứ lúc nào